CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ

PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÔNG NAM BỘ

Công ty PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÔNG NAM BỘ ra đời từ Chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu trực thuộc công ty Đông Nam Bộ được chính thức cấp giấy phép thành lập vào ngày 12/03/2020 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với định hướng là đơn vị chủ lực của ĐÔNG NAM BỘ trong hoạt động đầu tư, kinh doanh, phân phối và phát triển dự án tại thị trường Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu và vùng Đông Nam Bộ.

Phát Triển Nhà Đông Nam Bộ luôn vững vàng với phương châm “Đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, quyền lợi của CBNV được đảm bảo” . Song hành với đó là xây dựng và bảo vệ hệ giá trị, hệ tư tưởng của Đông Nam Bộ sẽ là nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

ÔNG HUỲNH TRUNG DU

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CP DV&ĐT ĐÔNG NAM BỘ

Quý Đối tác, Quý Khách hàng kính mến!

Gần một thập kỷ hình thành và phát triển, với sứ mệnh “cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”, Đông Nam Bộ đã nhận được sự đồng hành, tin tưởng, hợp tác của hơn 100.000 đối tác, khách hàng.

Với chiến lược phù hợp, phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” cùng tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và quỹ đất lớn, Đông Nam Bộ đã mang lại nhiều lợi ích, giải pháp đầu tư, an cư cho đối tác, khách hàng và xã hội qua 20.000 giao dịch thành công.

Để có được những thành quả ấy, Đông Nam Bộ luôn giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn với những giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chuyên nghiệp – Chính trực – Nhân văn”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tại các vị trí chiến lược, đi trước đón đầu các xu hướng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, tối ưu hiệu quả đầu tư cho Quý đối tác, Quý cổ đông, Quý khách hàng…

Đông Nam Bộ đang có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm hướng đến phát triển bền vững, trở thành 01 trong 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất Miền Nam trên cơ sở gắn kết chặt chẽ, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho đối tác, khách hàng, góp phần nhỏ thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đông Nam Bộ luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân văn.

Với vị thế, tiềm lực, kinh nghiệm sẵn có cùng quyết tâm, nỗ lực không ngừng, tôi tin tưởng Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục là điểm đến an cư lâu dài, đầu tư vững chãi cho Quý đối tác, khách hàng, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Kính chúc Quý vị sức khoẻ và thành công!
Trân trọng./.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ