PHÚ MỸ GOLD CITY

VỊ THẾ ĐỘC TÔN, PHỒN VINH HƯNG THỊNH

Phú Mỹ Gold City – Khu đô thị hiện đại ngay trung tâm Thành phố Cảng Phú Mỹ, là cửa ngõ giao thương liên vùng Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, thị xã Phú Mỹ còn là cửa ngõ giao thương quốc tế với hệ thống Cảng Cái Mép – Thị Vải nằm trong top 19 Cảng biển lớn nhất thế giới. Từ đây có thể dễ dàng kế nối đến các tuyến giao thông huyết mạch, sân bay Quốc tế Long Thành, …

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

QUY MÔ DỰ ÁN

20,55Ha

DIỆN TÍCH THƯƠNG PHẨM

11,57Ha

TỔNG SỐ SẢN PHẨM

382 Nền liên kế

118 Nền liên kế vườn

196 Nền biệt thự

DIỆN TÍCH ĐƯỜNG GIAO THÔNG

6,4Ha

DIỆN TÍCH CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

1,16Ha

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Phú Mỹ Gold City chiếm lĩnh vị trí vàng ngay Trung tâm Thành phố Cảng Phú Mỹ, là cửa ngõ giao thông liên vùng và quốc tế với hệ thống Cảng Cái Mép-Thị Vải nằm trong top 19 Cảng biển lớn nhất thế giới.

Từ đây, có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc Lộ 51 (cách 3km), đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây (cách 5km), Sân bay quốc tế Long thành (cách 12km).

Cùng với đó, các cụm khu công nghiệp với quy mô lớn đang phát triển nhanh chóng, Phú Mỹ Gold City không chỉ là điểm đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư, mà sẽ còn trở thành nơi an cư lý tưởng cho mọi người.

TRẢI NGHIỆM SỐNG ĐẲNG CẤP, CHO CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Là nơi giao thoa giữa Bà Rịa & Long Thành. Phú Mỹ Gold City hội tụ tất cả những giá trị phồn vinh, hưng thịnh. Tương tự các thành phố cảng sầm uất trên thế giới, Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến làm việc, sinh sống. Đây là lợi thể để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời, … …

SỞ HỮU PHÚ MỸ GOLD CITY, BẠN CÒN CÓ THỂ CHẠM TỚI CÁC TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ KHÁC

Phú Mỹ Gold City – Khu đô thị phức hợp hiện đại với cảnh quan xanh mát bậc nhất khu vực, đem đến sứ mệnh và không gian sống cao cấp, trong lành cho ngôi nhà của bạn, đem đến tụ tài vượng lộc cho gia chủ. Chỉ với vài phút, thế giới tiện ích đã hiện hữu ngay trước mắt với hàng loạt dịch vụ y tế, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu du lịch…. phục vụ tối đa các nhu cầu cuộc sống hiện đại. Dự án chính là sự kết hợp hoàn hảo cho cả kinh doanh lẫn an cư thuần tuý.

05 LÝ DO SỞ HỮU PHÚ MỸ GOLD CITY

null

Nơi hội tụ tinh hoa, mũi nhọn phát triển kinh tế – hạ tầng khu vực Đông Nam Bộ

null

Dự án đất nền sổ đỏ hiếm hoi với pháp lý rõ ràng trên thị trường khu vực với giá bán cực kỳ cạnh tranh

null

Liền kề các KCN trọng điểm, cửa ngõ giao thương khu vực Đông Nam Bộ & quốc tế

null

Khả năng sinh lời cao

null

Phương thức thanh toán tốt nhất khu vực

THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

0888 86 72 72