Tin Đất Xanh Đông Nam Bộ

Biên Hoà, Ngày 12/02/2019, gần 200 CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ đã cùng gặp gỡ, trò chuyện, “hái lộc” đầu xuân trong chương trình Tân Niên 2019 tại Eros Palace Luxury.

Ngày đầu làm việc năm 2019, toàn thể CBNV Đất Xanh Đông Nam Bộ đều hào hứng, phấn khởi và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho một năm mới với nhiều cơ hội mới. Trong chương trình, đại gia đình Đất Xanh Đông Nam Bộ đã trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười rạng rỡ và những bao lì xì may mắn để chào đón một năm mới an lành, thành công.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt đầu Xuân, Đại diện Ban Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Quốc Bảo– Phó Tổng giám Đốc Kinh doanh – Tiếp thị đã gửi đến CBNV những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới. Đồng thời nhắn nhủ CBNV nhanh chóng bắt nhịp lại công việc, tập trung vào kinh doanh, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch năm 2019 đã đề ra.

Nhằm khởi động một năm mới 2019 với quyết tâm cao nhất và tạo động lực cho toàn thể CBNV có một tinh thần tốt nhất, hào hứng nhất cho một năm làm việc thành công và hiệu quả, Bà Hoàng Hồ Hương Giang – Phó Tổng Giám Đốc Khối Vận hành cũng đã lên phát động “Phong trào thi đua năm 2019” với nhiều giải thưởng giá trị. Anh Trà Tấn Sự – Trưởng nhóm Kinh doanh – VP. HCM cho biết “Tôi rất hào hứng với chương trình thi đua năm 2019, đây là một nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để kinh doanh thành công nhiều sản phẩm”.

Chương trình khép lại với niềm hân hoan của mùa xuân mới, sự lạc quan và tin tưởng về năm 2019 với nhiều thắng lợi mới, thành công mới, Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ ngày càng lớn mạnh và trở thành 01 trong 10 Công ty kinh doanh, dịch vụ Bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam, ngày càng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và CBNV.