Bà rịa Vũng tàuĐất nềnTin Đất Xanh Đông Nam BộTin thị trườngTin tức

Sáng ngày 23/06 vừa qua, hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư từ TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương… đã đến tham dự sự kiện Mini Event “Đất vàng an cư – Đầu tư ưu việt” tại dự án Phú Mỹ Gold City – Tâm điểm kết nối.

Tọa lạc tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ Gold City là nơi giao thoa giữa 2 khu vực thị trường BĐS nóng nhất hiện nay là Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực xung quanh sân bay Quốc tế Long Thành. Đặc biệt, gần đây, thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu đang “nóng” dần lên với những chuyển biến tích cực của cơn sóng hạ tầng, cơn sốt đất cũng theo đó mà tăng vọt. Nằm trong khu vực BĐS tiềm năng cùng vị trí tâm điểm kết nối, phụ cận sân bay Quốc tế Long Thành, cơn sốt Phú Mỹ Gold City cũng theo đó ngày càng “nóng” hơn, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Theo ghi nhận, mỗi ngày có gần 100 lượt khách hàng tới tham quan dự án. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã đón nhận hơn 4000 lượt khách tham quan và được đánh giá là tâm điểm thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay.

Với vị thế tâm điểm kết nối cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, ghi nhận ngay trong sự kiện Mini Event đã có rất nhiều giao dịch thành công. Chị Hương, một khách hàng tại TP. HCM chia sẻ: “Theo tôi đánh giá Phú Mỹ Gold City có mức giá vừa phải, môi trường sống trong lành, vị trí cũng khá thuận tiện khi di chuyển về TP. HCM và là nơi an cư lý tưởng cho công việc của hai vợ chồng cũng như việc học tập của các con”.

Có thể nói, trong bối cảnh giá BĐS tại các thị trường truyền thống như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương… đã tăng khá cao thì việc chuyển hướng đến các địa phương có tiềm lực kinh tế tốt, tiềm năng cao nhưng giá vẫn còn khá hợp lý như Phú Mỹ là hướng đi đúng đắn.

Một số hình ảnh sự kiện:

Ngay trong sự kiện nhằm tuyên dương, khích lệ “tinh thần chiến binh” có giao dịch thành công, 3 nhân viên kinh doanh may mắn nhất đã nhận được “thưởng nóng” trị giá 1 chỉ vàng/ giải.

Trân trọng!